Wednesday, 27/01/2021 - 03:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỒNG TÂM - HAI BÀ TRƯNG

Thầy và trò trường Tiểu học Đồng Tâm quyết tâm giành nhiều thành tích

Cùng với niềm vui hân hoan của hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, ngày 5/9, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, đã làm lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Lãnh đạo quận chúc mừng thầy trò nhà trường trong Lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, cô Thanh Thúy, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành của trường đã đạt được như: Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp quận; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Liên đội mạnh xuất sắc và một đội ngũ thầy dạy giỏi, trò học giỏi thật vững mạnh.

Có được những thành tích, cô Thúy cho rằng là do sự cố gắng của thầy và trò nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường luôn luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao và quan tâm thường xuyên của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hai Bà Trưng; Đảng ủy; UBND; HĐND và các tổ chức chính trị của phường Đồng Tâm cùng sự hỗ trợ của các cha mẹ học sinh.

Năm học này, được sự quan tâm của Quận ủy; UBND quận Hai Bà Trưng, trường đã được cải tạo và mở rộng để năm học tới, các em học sinh sẽ có một ngôi trường hiện đại. Vì thế, thầy và trò trường tiểu học Đồng Tâm cùng vươn lên giành nhiều thành tích hơn nữa để góp phần giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, cô Thúy phát biểu.

 

 

Một số hình ảnh thầy trò nhà trường hân hoan chào đón năm học mới 2017 – 2018

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 926
Năm 2021 : 926