Wednesday, 27/01/2021 - 04:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỒNG TÂM - HAI BÀ TRƯNG

Học sinh Trường Tiểu Đồng Tâm hào hứng với giờ học An toàn giao thông

Năm nay, do ảnh hưởng của nạn dịch Covid 19 nên giờ học an toàn giao thông ở Trường tiểu học Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được chia thành các khối lớp. Sáng 9/9/2020 Khối lớp 4 gồm 170 học sinh đã tham gia giờ học an toàn giao thông dưới sân trường.

An toàn giao thông luôn là vấn đề nóng và chiếm một vị trí quan trọng trong xã hội. Nhà nhà, người người đều tham gia giao thông nhưng không hẳn ai khi tham gia giao thông cũng đều đảm bảo mình chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông. 

Với mục đích giúp học sinh nhận thức và thực hiện được những hành vi đúng khi tham gia giao thông, hàng năm,Trường Tiểu học Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng đều phối hợp với Công an Quận Hai Bà Trưng, Công an Phường Đồng Tâm tổ chức giờ học an toàn giao thông. 

Năm nay, do ảnh hưởng của nạn dịch Covid 19 nên giờ học an toàn giao thông Trường Tiểu học Đồng Tâm đã được chia thành các khối lớp. Sáng nay, ngày 9/9/2020, Khối lớp 4 gồm 170 học sinh của Trường đã sôi nổi hào hứng tham gia giờ học an toàn giao thông ngay dưới sân trường.

Thiếu tá Trần Trung Hiếu, Phó Đội trưởng Đội CSGT, TT (CAQ Hai Bà Trưng) đã chia sẻ thân mật với các em những thông tin thiết thực về an toàn giao thông, những phương tiện tham giao giao thông hằng ngày, quy tắc an toàn khi tham giao thông, vai trò của việc đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn, an toàn... 

Giờ học an toàn giao thông ngay đầu năm học mới đã trở thành buổi giao lưu thân mật với những kiến thức thiết thực gần gũi, dễ hiểu với các em học sinh tiểu học.

Thông điệp: Bạn và tôi hãy cùng nhau thực hiện tốt luật an toàn giao thông như chúng ta đã cam kết đã được Thày trò Trường Tiểu học Đồng Tâm phát động và lan toả ngay đầu năm học mới 2020-2021.

Học sinh trường Trường Tiểu Đồng Tâm hào hứng với giờ học An toàn giao thông

Thiếu tá Trần Trung Hiếu, Phó Đội trưởng Đội CSGT, TT (CAQ Hai Bà Trưng) chia sẻ với các em về kiến thức an toàn giao thông cũng như việc đội mũ bảo hiểm đúng cách, an toàn

Kết thúc giờ học an toàn giao thông, các em Khối lớp 4 được nhận mũ bảo hiểm - món quà đầy ý nghĩa 

của các chú Công an Quận Hai Bà Trưng.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 926
Năm 2021 : 926