Wednesday, 12/08/2020 - 07:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỒNG TÂM - HAI BÀ TRƯNG

Trường tiểu học Đồng Tâm, Hà Nội: Nâng bước cho những thế hệ tương lai

Nhiều năm qua, Trường tiểu học Đồng Tâm là một tập thể đoàn kết, phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt. Riêng năm học vừa qua, nhà trường có 30 học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi từ cấp quận trở lên; 30 cán bộ, giáo viên đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến.

Hòa trong không khí tươi vui, phấn khởi của cả nước, ngày 20/10, trường Tiểu học Đồng Tâm đã tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Tiết mục biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện ngành giáo dục và các ban, ngành của Hà Nội. Cùng với đó, là gần 1.000 học sinh của nhà trường các quý thầy cô đã giảng dạy và công tác tại trường qua nhiều thế hệ tới dự buổi lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các thế hệ thầy cô Trường Tiểu học Đồng Tâm chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Thanh Thúy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, những năm qua Trường tiểu học Đồng Tâm luôn là một tập thể đoàn kết với bề dày truyền thống dạy tốt – học tốt.

Trong năm học 2016 – 2017, 100% học sinh của trường đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện được các cấp, ngành và phụ huynh đánh giá cao.

  Cô giáo Đỗ Thị Thanh Thuý, Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhận hoa nhân buổi lễ kỷ niệm

Đặc biệt, năm học 2016-2017, nhà trường có 30 học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi từ cấp quận, thành phố và Quốc gia tổ chức; 30 cán bộ giáo viên, nhân viên đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến cấp quận. Nhờ đó, năm học 2016 – 2017, trường được công nhận đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cấp Quận và Công đoàn vững mạnh cấp Quận.

Cô Đỗ Thị Thanh Thúy trao giải cho các em học sinh

Năm học 2017 – 2018 này, nhà trường có 21 lớp với 952 học sinh và 45 cán bộ giáo viên, nhân viên. Do nhà trường đang xây mới, sửa chữa nhiều hạng mục nên học sinh các lớp phải học nhờ tại 3 địa điểm khác. Dù vậy, thầy và trò Trường Tiểu học Đồng Tâm vẫn giữ vững chất lượng dạy và học.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của học sinh nhà trường

Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Thị Thanh Thúy cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của Trường THCS Nguyễn Phong Sắc, Trường THCS Đoàn Kết, Trường Tiểu học Bà Triệu đã giúp đỡ cơ sở vật chất để nhà trường tiếp tục sự nghiệp trồng người.

 Trao giải cho các em học sinh đạt giải

Nhà trường cũng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của Quận uỷ, UBND, Phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng cùng Đảng Uỷ, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể phường Đồng Tâm. Đặc biệt nhất là được sự chung tay, góp sức của cha mẹ học sinh với nhà trường trong thời gian qua.

Lê Hoa

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 406
Năm 2020 : 4.760